Kinh nghiệm săn vé bay giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé bay giá rẻ

Vé máy bay chiếm một chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của bạn và để “săn” được vé máy bay giá rẻ là cả một nghệ thuật, những gợi ý sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Đặt vé sớm: Nếu bạn chần chừ đặt vé máy bay, đặc biệt là vào mùa du lịch cao điểm, bạn có thể sẽ nhỡ mất cơ hội được ở một khách sạn nào đó mình yêu thích hay nhỡ những chuyến bay thẳng.

Hơn nữa, khi đặt vé sớm bạn thường “săn” được vé khuyến mại của các hãng hàng không. Do vậy, bạn phải chắc chắn về thời gian và điểm đến du lịch của mình càng sớm càng tốt.

Chọn thời gian và địa điểm du lịch: Tránh đi nghỉ vào cuối tuần, ngày lễ tết hay vào mùa cao điểm, bạn có thể sẽ kiếm được những chiếc vé khứ hồi giá rẻ giật mình.

Giá máy bay tới những điểm đến không quá nổi tiếng cũng sẽ mềm hơn những trung tâm du lịch lớn.

Ngoài ra, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý thời gian, chênh lệch múi giờ đối với chuyến bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Xác định kỹ lịch trình bay: Vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi không được đổi hoặc trả lại, vì vậy, sau khi nhận được thông tin từ hãng bay, bạn cần xác định ngay thời điểm mình muốn mua vé và điểm đến để tránh bị lãng phí.

Sẵn có thẻ thanh toán online: Bạn cần có các loại thẻ tín dụng để thanh toán online khi đặt mua vé máy bay, đặc biệt là giá rẻ. Tuy nhiên, đừng quên kiểm tra xem số tiền trong thẻ còn lại là bao nhiêu, có đủ đặt vé không, để chủ động về việc thanh toán.

Cùng chuẩn bị hành trang tốt cho bản thân và chúc các bạn săn được vé rẻ từ chúng tôi!

Tổng đài djair

Chúng tôi trực CSKH 24/24

Hotline: 090 4474 788
Quốc tế

Ms Phúc: 090 4404 788

Trong nước

Ms Phúc: 090 4424 788

Cách thức thanh toán